Nơi Cung Cấp Cà Phê Rang Xay Số 1 Việt Nam

Cà Phê Rang Xay
88 / 100

Một tách cà phê rang xay luôn mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng cũng như cảm giác hưng phấn cho một ngày mới, vì vậy sản phẩm cà phê này được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm cafe rang xay “bẩn” nhằm tăng lợi nhuận nhưng lại làm giảm chất lượng cafe. Do vậy, nhu cầu muốn tìm hiểu về cafe rang xay nguyên chất ngày càng tăng cao. 

Cà phê rang xay là gì ?

Như các bạn đã biết, cà phê dùng để pha chế cần phải có dạng bột. Từ hạt cà phê to ban đầu, qua công đoạn rang chín và xoay nhuyễn thành bột. Ấy vậy mà cà phê lại trở thành món đồ uống làm say lòng người.

Cà Phê Rang Xay

Cà phê rang xay nguyên chất là gì?

Cafe rang xay nguyên chất là loại cà phê được xay từ hạt cafe nguyên chất, không trộn lẫn thêm các tạp chất, hương liệu hay hóa phẩm khác như bột bắp, bột đậu nành,…

Để có được thành phẩm cà phê rang xay nguyên chất, toàn bộ quy trình làm ra cafe đều phải được đảm bảo an toàn, sạch, không có sự tham gia của bất kì hóa chất, phụ gia nào: Từ trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch, chế biến cho đến sản xuất,…

Khi được thưởng thức một tách cà phê xay nguyên chất, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm đặc trưng, hậu vị đặc biệt sau khi uống.

Cà Phê Rang Xay

Cà phê rang xay nguyên chất mang những đặc điểm gì?

Là cafe đã qua tác động của nhiệt độ cho nên cafe rang xay nguyên chất sẽ có sự biến đổi về hương thơm, màu sắc cũng như mùi vị trong mỗi giai đoạn:

– Khi bắt đầu rang, cà phê rang xay nguyên chất sẽ ngả màu vàng, teo nhỏ lại do thoát hơi nước

– Sau khi đã thoát hết hơi nước, hạt cafe sẽ chuyển dần sang màu vàng đậm và tách vỏ ra.

– Giai đoạn tiếp theo, hạt cafe sẽ chuyển dần sang màu nâu nhạt, dậy mùi thơm dịu và nổ lần thứ nhất. Ở giai đoạn này, vị của cafe chưa rõ vị đắng và ngọt mà chủ yếu là vị chua.

– Sau đó, hạt cà phê sẽ rang tiếp và nổ lần 2. Lúc này, mùi của cà phê sẽ đậm hơn, nồng nàn hơn, giảm vị chua và thay vào đó là vị đắng và ngọt rõ hơn.

Bạn có thể dựa vào những đặc điểm nêu trên để nhận biết sản phẩm cafe rang xay nguyên chất một cách dễ dàng hơn.

Nhận biết cà phê rang xay nguyên chất 

Thực tế cho thấy, cà phê xay nguyên chất mang những đặc điểm khác hoàn toàn với tưởng tượng của người tiêu dùng như: đặc sánh, nhiều bọt,….

Về mùi hương

Mùi hương của cà phê rang xay nguyên chất nhẹ nhàng, không quá đậm nhưng mang đến sự lưu luyến cho người dùng. Hãy sử dụng mọi giác quan để thưởng thức tách cafe rang xay nguyên chất, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm được lan tỏa từ mũi xuống đến cuống họng, mùi không quá gắt nhưng vẫn để lại sự vấn vương, hậu vị thơm ngon. Nếu tách cafe bạn đang nhâm nhi có hương thơm quá đậm đà thì rất có thể đây là mùi hương liệu pha trộn trong bột cà phê rang xay.

Về màu sắc

Màu sắc của tách cafe sẽ tùy thuộc vào độ rang mà sẽ mang màu nâu cánh gián cho đến màu nâu đậm. Nếu nhâm nhi ly cafe có đá thì cafe sẽ có màu nâu hổ phách, trong trẻo. Nếu cafe pha ra có màu đen đậm thì đây không phải là cà phê xay nguyên chất.

Về độ sánh:

Nếu là cafe rang xay nguyên chất thì khi pha ra sẽ chỉ có độ đặc hơn một chút so với nước lọc. Nếu bạn thấy cafe đặc sánh, khi uống sệt và nhầy ở lưỡi thì đây chính là loại cafe có trộn tạp chất như bột bắp, bột đậu nành,… khiến nước quánh đặc.

Các lý do nên mua Cà phê rang xay tại KuongThinh Cafe

⇒ Hướng dẫn cách pha phin, pha máy theo đúng tiêu chuẩn hệ thống nội bộ

⇒ Không tăng giá bán sản phẩm một cách tùy tiện

⇒ Kiểm soát chất lượng ổn định trong thời gian dài

⇒ Nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng

⇒ Có chiết khấu hàng tháng bằng hiện kim hấp dẫn

 

HOTLINE: 0964 779 779

Website: https://kuongthinhcoffee.com/

Fanpage: Facebook.com

Địa chỉ: 548/7 Tân Kỳ Tân Quý, KP 7, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân

ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH CHÍNH LÀ NIỀM VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *