Cà Phê Sạch Là Gì? Và Mua Ở Đâu Uy Tín

Cà Phê Sạch
85 / 100

CÀ PHÊ SẠCH LÀ GÌ VÀ MUA CÀ PHÊ Ở ĐÂU UY TÍN ? CÓ LẼ CÀ PHÊ LÀ THỨC UỐNG KHÔNG CÒN XA LẠ VỚI BẤT CỨ AI VÌ CŨNG ĐÃ ÍT NHIỀU LẦN THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ THƠM LỪNG, ĐẮNG ĐẮNG ĐẬM ĐÀ. VẬY NHƯNG CÀ PHÊ SẠCH LÀ GÌ? CÓ PHẢI MỖI NGÀY CHÚNG TA ĐƯỢC UỐNG CÀ PHÊ SẠCH KHÔNG THÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT. CÙNG Kuong Thinh TÌM HIỂU TRONG BÀI VIẾT NÀY NHÉ.

CÀ PHÊ SẠCH LÀ GÌ?

Café là tên gọi của một thức uống được chế biến từ hạt của cây café, được sử dụng trong cả ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Việt Nam thường phiên âm sang đọc là cà phê, hay có tên gọi khác là coffee.

Thực chất, café là từ có nguồn gốc tiếng Pháp, sau đó khoảng năm 1802 du nhập vào Anh. Thức uống Café được chính thức công nhận ra đời khi ra mắt lần đầu tại Venice năm 1615 và Pháp năm 1650.

Cùng với thăng trầm lịch sử, sự phát triển của thương mại kinh tế thế giới mà Café đã đến với mọi miền thế giới, trở thành thức uống được yêu thích đến ngày nay.

Cà Phê Sạch
Cà Phê Sạch

CÀ PHÊ SẠCH NGUYÊN CHẤT LÀ GÌ?

Có lẽ mỗi người cũng đã từng ít nhất 1 vài lần thưởng thức nhấp ngụm cà phê, để buổi sáng ngọt ngào hơn, để công việc hoàn thành tốt hơn hay phút giây hẹn hò lãng mạn.

Vậy nhưng sự thực những ly cà phê bạn thưởng thức đó phần lớn không phải cà phê sạch, cà phê nguyên chất.

Cà phê nguyên chất là sản phẩm cà phê sạch, 100% sản xuất từ hạt cà phê tự nhiên đạt chuẩn chất lượng, không bị độn thêm bắp rang cháy, đậu nành, vỏ măng cụt… hay hương phụ liệu tạo mùi, tạo hương gây hại sức khỏe.

Cà phê nguyên chất có hai dạng, được sản xuất và chế biến khác nhau:

CÀ PHÊ SẠCH NGUYÊN CHẤT PHA PHIN

Cà phê nguyên chất pha phin được tẩm thêm một chút rượu, bơ Pháp theo tỉ lệ nhất định để tạo phẳn ứng este hóa, khiến ly cà phê thơm và béo hương bơ, đồng thời có hậu vị đậm đà hơn.

CÀ PHÊ SẠCH NGUYÊN CHẤT RANG MỘC

Cà phê nguyên chất rang mộc là sản phẩm cà phê hoàn toàn tự nhiên, không thêm bất cứ phụ gia, hương liệu nào trong suốt quá trình sản xuất, rang ủ và đóng gói.

Tại sao nên uống cà phê nguyên chất? Nhiều người cho rằng, nhất là người Việt Nam thì cà phê phải đen, đậm đặc, đắng mới là cà phê ngon, mới gây đắng tràn đầu lưỡi, có thể uống không hoặc thêm đường, sữa.

Vậy nhưng sự thực đa số cà phê mà người uống đánh giá cao vì độ đậm đặc, đen, đắng thì đó lại là cà phê pha tạp chất, phụ gia gây hại tới sức khỏe. Bạn có muốn ly cà phê mình thưởng thức mỗi ngày đang ngày ngày gây bệnh cho bản thân?

Cà Phê Sạch

– Cà phê độn thêm đậu nành, bắp rang cháy… có thể gây các bệnh hiểm nghèo.

– Cà phê tẩm hương liệu, phụ gia, nhất là hóa chất độc hại, không rõ nguồn gốc sẽ gây biến đổi bất thường trong cơ thể.

– Không giữ được hương vị thuần khiết tự nhiên của cà phê.

Nếu một lần thưởng thức cà phê sạch, cà phê nguyên chất, bạn sẽ có ấn tượng đầu tiên là cảm giác thanh khiết, sạch sẽ nơi khoang miệng và cổ họng, khi hương vị cà phê thấm vào cảm giác chứ không hề có vị gắt, lợn cợn ở vòm họng như cà phê “bẩn”.

Kường Thịnh Coffee – Bản Vị Cà Phê Pha Phin Đậm Đà

“Bạn đã từng thử vị cà phê đen đậm ở một quán cafe cóc ven đường từ những năm 90 của thế kỷ trước chưa?

Nếu đã từng thử, bạn còn nhớ vị cà phê đó như thế nào không?”

Chất lượng vô đối – Ngon sạch số 1

HOTLINE: 0964 779 779

Website: https://kuongthinhcoffee.com/

Fanpage: Facebook.com

Địa chỉ: 548/7 Tân Kỳ Tân Quý, KP 7, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân

ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH CHÍNH LÀ NIỀM VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *