CÀ PHÊ CHỒN MUA Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT NHẤT?

85 / 100

Cà phê chồn  một trong những loại cà phê đặc biệt, thứ đồ uống được xếp vào loại đắt, hiếm nhất trên thế giới. Tại Việt Nam loại cà phê chồn này vô cùng hiếm và có rất ít nhà cung cấp.

Khái niệm cà phê chồn và cà phê chồn mua ở đâu để có chất lượng tốt nhất

Cà phê chồn chính là những hạt cà phê lấy trong phân của những con chồn Hương, những con chồn này sẽ ăn quả cà phê chín và thải ra. Trong dạ dày của con chốn có một loại Enzyma, nó làm lên men hạt cà phê trong da dày của con chồn trước khi thải ra ngoài theo đường tiêu hóa, chính vì thế nó đã tạo thành hương vị đặc biệt làm nên 1 loại cà phê độc đáo và vô cùng quý hiếm.

CÀ PHÊ CHỒN

Sức Hấp Dẫn Của Cà Phê Chồn Đến Từ Đâu

Với sự tích này, nhiều người tự hỏi vậy sức hấp dẫn của dòng cà phê chồn đến từ đâu? Nhiều người còn nghĩ rằng, nhặt hạt cà phê thải từ phân con chồn thì có gì ngon? Những hương vị thơm ngon và sức hấp dẫn đặc biệt của cà phê chồn đến từ sự tích cũng như nghiên cứu trên cơ sở khoa học.

Thực sự nếu tách riêng cà phê và chồn thì ta chẳng thấy có gì liên quan, vậy nhưng chính sự kết hợp tài tình, duyên phân giữa chúng lại tạo nên một thức uống huyền thoại, một loại cà phê ngon thứ thiệt có một không hai, có hương vị độc đáo vô cùng.

Dù bạn có phải là người sành uống cà phê hay không thì vẫn sẽ nhận ra nét đặc biệt, sự lôi cuốn thơm ngon khó cưỡng của cà phê chồn. Vậy điều gì làm nên nét độc đáo, nét riêng của thức uống này vậy?.

Điều đầu tiên làm nên hương vị đặc biệt thơm ngon của cà phê chồn đó là sự lựa chọn thông minh, khắt khe về thức ăn đầu vào của loài chồn. Chúng rất thông minh, chỉ ăn những quả cà phê đỏ mọng nhất, ở cây có nhiều quả chín nhất.

Như vậy, chồn hương ăn vào những quả cà phê ngon nhất, đồng nghĩ với việc cho ra những hạt cà phê ngon nhất, chất lượng nhất, đồng đều nhất, không bị rệp bây, xước, nhựa bám hay có mùi lạ. Có thể nói đây là sự chọn lọc đầu tiên, đảm bảo chất lượng của hạt cà phê qua sự tuyển chọn tài tình của các chuyên gia cà phê – chồn hương.

CÀ PHÊ CHỒN

4 Cách pha cà phê chồn ngon

Bước 1: Đun sôi nước và tráng phin pha qua nước sôi.

Bước 2: Cho 20gr cà phê chồn vào phin và dùng nắp gài ấn cà phê cho bằng phẳng ở bề mặt.

Bước 3: Thêm vào 20 – 25ml nước sôi để cà phê ngấm nước sôi.

Bước 4: Sau khoảng 1 phút khi bột cà phê ngấm nước thì thêm vào khoảng 35 – 40ml nước sôi.

Bước 5: Sau khoảng 2 phút, giọt cà phê sẽ chảy xuống từ từ. Sau đó bạn có thể thêm đường, sữa hay đá tùy thích.

Mua Kường Thịnh Coffee Bằng Cách Nào?

Hiện tại, sản phẩm Kường Thịnh Coffee có thể mua trực tiếp tại Website của Kường Thịnh Coffee. Hoặc bạn có thể chọn các kênh chính thống của Kường Thịnh Coffee để mua hàng và nhận quà tặng. Chúng tôi hiện đang có mặt trên:

  • Các sàn TMĐT lớn: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo
  • Fanpage Kường Thịnh Coffee
  • Zalo Shop Official của Kường Thịnh Coffee

Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp hoặc nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty.

HOTLINE: 0964 779 779

Website: https://kuongthinhcoffee.com/

Fanpage: Facebook.com

Địa chỉ: 548/7 Tân Kỳ Tân Quý, KP 7, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân

ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH CHÍNH LÀ NIỀM VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *